Flip book element

Tăng đơ hai đầu mani 1-1/4*24 inh

0.00

Là đơn vị nhập khẩu tăng đơ khóa cáp !
chúng tôi xin giới thệu tới quý khách hàng sản phẩm tăng đơ hai đầu mani bên tôi.
Với tính năng chịu tải lớn và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.
Tăng đơ hai đầu mani đáp ứng đủ mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất!

Đọc tiếp

BULONG TĂNG CHỈNH – CHÂN TĂNG CHỈNH

TMD xin giới thiệu bu lông chân tăng chỉnh inox
Một hệ thống băng tải, bàn thao tác, hay giá kệ công nghiệp đều cần có chân tăng chỉnh,
Mục đích cách đất chống ẩm, han rỉ, giúp sản phẩm vững trãi, nhưng quan trọng hơn cả là tăng chỉnh chiều cao cho phù hợp với vóc dáng của công nhân sản xuất.
Chân tăng chỉnh có rất nhiều loại, như chân tăng chỉnh nhựa, thép, inox, và bánh xe dạng chân cọc cũng là loại chân tăng chỉnh đặc biệt.
Dưới đây là những sản phẩm phổ biến mà chúng tôi cung cấp ra thị trường, ngoài ra chúng tôi cũng nhận sản xuất theo mẫu mã khách hàng yêu cầu.

Đọc tiếp

KHOEN CẨU INOX 304 – MẮT CẨU ÂM , DƯƠNG INOX 304

23,000.00 19,000.00

ĐÁNH GIÁ (0)
BULONG MẮT INOX – MÓC CẨU REN DƯƠNG INOX – STAINLESS STEEL DIN580 EYEBOLT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ TMD VIỆT NAM là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các loại vật tư sản xuất từ thép không gỉ inox.Trong bài viết này TMD giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bulong mắt inox din580 – móc cẩu ren dương – Ren âm inox din580 – Stainless steel din580 eyebolt. Tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm bulong mắt inox din580 – móc cẩu ren dương – ren âm inox din580 – Stainless steel din580 eyebolt như công dụng, cấu tạo, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật và báo giá.

Mắt cẩu dương – khoẻn cẩu âm inox

Công dụng

Nguồn gốc của tên gọi móc cẩu inox là bắt nguồn từ công dụng của loại sản phẩm này. Bulong mắt inox din580 – móc cẩu ren dương – ren âm inox din580 – Stainless steel din580 eyebolt được liên kết với một kết cấu thông qua một lỗ đã ta rô ren có sẵn, qau đó để nâng hạ một kết cấu lên xuống theo ý muốn của người sử dụng.

bulong mắt inox din580được sản xuất từ thép không gỉ inox.

Loại sản phẩm nay được sử dụng ngoài chức năng để nâng hạ kết cấu thì còn có công dụng là tăng tính thẩm mỹ cho liên kết, cũng như là chống ăn mòn nếu kết cấu làm việc trong điều kiện ăn mòn nhiều.

Cấu tạo

Cấu tạo của bulong mắt inox din580 – móc cẩu ren dương – ren âm inox din580 – Stainless steel din580 như sau:

Phần mũ của bulong mắt inox din580 có dạng hình tròn có thể luồn dây hoặc luồn thanh hình trụ qua để nhằm nâng hạ kết cấu.
Phần thân được tiện ren hệ mét để liên kết với lỗ đã được ta rô ren có cùng bước ren và đường kính. Phần thân của bulong mắt inox (móc cẩu inox) thường có ghi thông số của con bulong đó như chữ M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20… và vật liệu sản xuất con bulong đó thường là chữ 304 thể hiện vật liệu sản xuất là inox 304.
Thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm bulong mắt inox din580:

Bulong mắt Din580 stainless steel eye bolt din580
Vật liệu sản xuất

đước sản xuấtt từ vật liệu thép không gỉ inox.

Ngoài ra thì loại sản phẩm Din580 cũng được sản xuất từ thép các bon.

Tuy nhiên, tại TMD chỉ phân phối và có sẵn các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox.

Chính vì vậy sản phẩm bulong mắt inox din580 được sản xuất từ vật liệu inox 304. 316

Đây là loại vật liệu chủ yếu để sản xuất bulong mắt inox din580.

Ít sử dụng vật liệu inox 201 hay inox 316 như sau:

inox 201 để sản xuất thì khả năng chống ăn mòn không tốt,
có thể bị ăn mòn như các loại thép các bon thông thường khác.
vật liệu inox 316 chi phí sản xuất hay sản phẩm sẽ bị đẩy lên quá cao,
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ TMD VIỆT NAM
– Tel: 0985.955.830 – 0987.840.330
– Email: [email protected]

Đọc tiếp

TAI CHUỒN INOX 304 – Ê CU TAI CHUỒN

52,300.00

. Mô tả,
Công ty TNHH đầu tư thiết bị TMD Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và gia công cơ khí, chúng tôi cũng nhập khẩu, phân phối, cung cấp, bán buôn các loại vật tư sản xuất từ inox. Hiện tại danh mục sản phẩm mà TMD Việt Nam đang cung cấp rất đa dạng, chúng tôi có thể liệt kê một số mặt hàng chủ đạo như sau: bu lông inox, ốc vít inox, đai ốc inox, long đen inox, tắc kê nở inox, bu lông nở inox, nở đinh, nở đạn, nở đóng inox. Bên cạnh đó là các sản phẩm như thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, u-bolt inox, gu-dong inox, bu lông neo móng inox. Tại TMD Việt Nam cũng có các sản phẩm bu lông cường độ cao cấp bền 8.8; 10.9; 12.9; F10T, bu lông tự đứt S10T, F10T, các loại bu lông mạ kẽm nhúng nóng, mạ crôm, mạ zincromat.

Trong bài viết này TMD Việt Nam giới thiệu sản phẩm đai ốc tai hồng din 315, hay còn gọi là ê-cu tai hồng.

2. Thông số kỹ thuật của Đai ốc (Ecu) tai hồng DIN 315:
– Đường kính: Từ M5 đến M24

– Vật liệu chế tạo: ThéP, SUS304, SUS316,

– Bề mặt: Mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộn đen,….

– Xuất xứ: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan….

ĐAI ỐC (ECU) TAI HỒNG DIN 315

d M4 M5 M6 M8 M10 M12 M14 M16 M20 M24
P 0,7 0,8 1 1,25 1,5 1,75 2 2 2,5 3
m 3,2 4 5 6,5 8 10 11,2 13 16 20
e 20 26 33 39 51 65 65 73 90 110
h 10,5 13 17 20 25 33,5 33,5 37,5 46,5 56,5
Công dụng

Đai ốc tai hồng din 315 cũng có công dụng như tất cả các loại đai ốc hay ê-cu khác, đều có công dụng là lắp xiết, tuy nhiên một điểm khác biệt của đai ốc tai hồng din 315, đó là đai ốc không có dạng lục giác mà có dạng hai cánh, có thể dùng tay để xiết đai ốc.

Cấu tạo

Cấu tạo của đai ốc tai hồng din 315 có cấu tạo khác biệt so với những loại đai ốc thông dụng, thay vì có dạng lục giác hay tứ giác, loại đai ốc này lại có dạng hai cánh. Trên đầu đai ốc sẽ có các thông tin thể hiện nhà sản xuất, loại vật liệu sản xuất, hay kích thước con đai ốc đó.

Trong đai ốc có lỗ tròn có đường kính theo tiêu chuẩn và được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn hệ ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam ở thời điểm này. Tất nhiên ren trong lỗ là để ăn khớp với ren trên bu lông hay thanh ren.
Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, có thể phân đai ốc tai hồng din 315 theo như sau:

Đai ốc tai hồng din 315 sản xuất từ vật liệu là thép các bon, sau đó sản phẩm sẽ được mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hay nhuộm đen tùy vào yêu cầu của từng công việc khác nhau.
* Đai ốc tai hồng din 315 sản xuất từ vật liệu inox 201.
* Đai ốc tai hồng din 315 sản xuất từ vật liệu inox 304.
* Đai ốc tai hồng din 315 sản xuất từ vật liệu inox 316.
** Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại thì vật liệu sản xuất đai ốc tai hồng din 315 khá đa dạng, dưới đây là các loại vật liệu sản xuất và tính chất của từng loại vật liệu đó:

Hợp kim thép các bon là loại vật liệu có tính chất chịu lực tốt, giá thành rẻ, tuy nhiên thì loại vật liệu này thì dễ bị han gỉ, ngay cả ở môi truòng bình thường. Thông thường bề mặt sản phẩm sản xuất từ thép các bon sẽ được xử lý bề mặt là mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hay nhuộm đen để hạn chế bị ăn mòn hóa học, tuy nhiên cũng chỉ hạn chế được một thời gian. Phương án tốt hơn, đó là dùng vật liệu inox, tuy nhiên giá sản phẩm sẽ cao hơn.
Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS201, đây là loại thép có tính chất như sau: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 201 cũng rất tốt. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 cũng khá hạn chế, chỉ sử dụng sản phẩm này ở nơi ít ăn mòn hóa học và khô ráo là tốt nhất. Giá của sản phẩn sản xuất từ inox 201 cao hơn loại sản phẩm sản xuất từ thép các bon thông thường.
Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS304, đây là loại thép có tính chất như sau: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 304 cũng rất tốt. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 là một điểm mạnh, có thể sử dụng sản phẩm này tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Giá của sản phẩn sản xuất từ inox 304 cao hơn loại sản phẩm sản xuất từ inox 201.
Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS316, đây là loại thép có tính chất như sau: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 316 cực kỳ tốt, sản phẩm sản xuất từ inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316 là vượt trội, có thể sử dụng sản phẩm này tại những vị trí tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Giá của sản phẩn sản xuất từ inox 316 cao hơn loại sản phẩm sản xuất từ inox 304.
* Báo giá
Giá đai ốc tai hồng din 315 cũng như các loại vật tư phụ sản xuất từ kim loại thép các bon hay inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên và là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá sản phẩm. Cùng một kiểu sản phẩm, cùng một kích thước thì loại vật liệu khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau cũng rất nhiều.
Yếu tố kích thước hay quy cách sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá sản phẩm. Cùng một loại sản phẩm, cùng một loại vật liệu thì size nào sản xuất hết nhiều vật liệu hơn thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại.
Khi có yêu cầu báo giá đai ốc tai hồng din 315 cũng như các loại sản phẩm vật tư phụ khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Giá đai ốc tai hồng din 315 cũng như các loại vật tư phụ sản xuất từ kim loại thép các bon hay inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên và là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá sản phẩm. Cùng một kiểu sản phẩm, cùng một kích thước thì loại vật liệu khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau cũng rất nhiều.
Yếu tố kích thước hay quy cách sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá sản phẩm. Cùng một loại sản phẩm, cùng một loại vật liệu thì size nào sản xuất hết nhiều vật liệu hơn thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại.
Khi có yêu cầu báo giá đai ốc tai hồng din 315 cũng như các loại sản phẩm vật tư phụ khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Giá đai ốc tai hồng din 315 cũng như các loại vật tư phụ sản xuất từ kim loại thép các bon hay inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên và là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá sản phẩm. Cùng một kiểu sản phẩm, cùng một kích thước thì loại vật liệu khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau cũng rất nhiều.
Yếu tố kích thước hay quy cách sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá sản phẩm. Cùng một loại sản phẩm, cùng một loại vật liệu thì size nào sản xuất hết nhiều vật liệu hơn thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại.
Khi có yêu cầu báo giá đai ốc tai hồng din 315 cũng như các loại sản phẩm vật tư phụ khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến TMD Việt Nam, hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng. Khi có yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cụ thể như sau:

Tên sản phẩm, vật liệu sản xuất là thép các bon, inox 201, 304 hay 316?
Quy cách và kích thước sản phẩm như thế nào?
Số lượng sản phẩm yêu cầu báo giá?
Yêu cầu khác (nếu có), hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng. Khi có yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cụ thể như sau:

Tên sản phẩm, vật liệu sản xuất là thép các bon, inox 201, 304 hay 316?
Quy cách và kích thước sản phẩm như thế nào?
Số lượng sản phẩm yêu cầu báo giá?
Yêu cầu khác (nếu có), hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng. Khi có yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cụ thể như sau:

Tên sản phẩm, vật liệu sản xuất là thép các bon, inox 201, 304 hay 316?
Quy cách và kích thước sản phẩm như thế nào?
Số lượng sản phẩm yêu cầu báo giá?
Yêu cầu khác (nếu có)

Đai ốc (Ecu) với đa dạng chủng loại, kích thước và chất liệu khác nhau. Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn chủng loại phù hợp với mục đích sử dụng.

Đọc tiếp

TÁN RÚT INOX 304 – REVET NUT

TÁN RÚT INOX 304 - REVET NUT
Mô tả
ÊCU RÚT INOX 304 / TÁN RÚT INOX 304

Êcu rút inox 304 hay còn có tên gọi là tán rút inox 304, là một loại sản phẩm tương đối thông dụng hiện nay trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm Êcu rút inox 304 hiện nay được chủ yếu sử dụng trong các ngành công nghiệp lắp ráp, chế tạo cơ khí. Êcu rút inox 304 là một sản phẩm được TMD nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp tiên tiến như Nga, Đức, Thụy Điển, Trung Quốc, Nhật Bản… Trong bài viết này TMD chia sẻ đến quý khách hàng những kiến thức có liên quan đến sản phẩm Êcu rút inox 304, tán rút inox 304.
Ứng dụng

Êcu rút inox 304 được sử dụng nhiều trong ngành lắp ráp chế tạo máy móc, cơ khí hiện nay. Với đặc tính dễ lắp đặt, khả năng chịu lực tốt, vì vậy êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 được sử dụng để gán lên các tấm thép mỏng, vỏ máy, ống thép… Ngoài ra, với dung sai trong phạm vi hẹp hay rộng hơn một chút thì với êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 vẫn có thể lắp đặt bình thường.
Thêm nữa, với dung sải sử dụng trong phạm vi rộng, nên êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 có thể được sử dụng với các tấm dày mỏng khác nhau, mang đến sự tiện lơi vô cùng lớn.

Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, dùng để gắn các linh kiện lên giá của chúng, hay vào bảng điều khiển, cũng như trong khung vỏ xe, để kết nối với hệ thống khung làm cứng, cánh gió, chắn bùn, tản nhiệt… Điểm tiện dụng nữa của êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 đó là có thể thi công trong mọi công đoạn mà không cần làm lại về sau, có thê rthi công sau khi đã sơn.

Bên cạnh đó, êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp như dưới đây:

* Sản xuất tủ lạnh
* Sản xuất thiết bị sân chơi
* Sản xuất nội thất văn phòng
* Lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời
* Kỹ thuật y khoa
* Kỹ thuật nhựa
* Thiết bị điện tử
* Lắp ráp xe đạp
* Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ
* Sản xuất xe quân sự
* Lắp ráp thuyền
* Xây dựng, lắp đặt bể bơi
Thi công

Việc thi công êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 không quá khó, mà còn dễ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thi công. Vì để thi công lắp đặt êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thì cần máy móc chuyên dùng. êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 được thiết kế để thi công trên dây chuyền tự động hóa, sử dụng các thiết bị máy móc của nhà máy, thường là rô bốt. Tuy nhiên, để thi công ít, chúng ta có thể dùng dụng cụ cầm tay đơn giản, nhẹ nhàng có thể là máy cầm tay dùng khí nén hoặc thủy lực hay điện… Dưới đây là các lựa chọn cho những dụng cụ cầm tay thông dụng:

Công cụ quay Spin – Spin: êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 được luồn vào trục gá trên công cụ năng lượng khí nén và sau đó chèn vào một lỗ trên phôi. Khi công cụ điện được kích hoạt, trục gá quay nhanh để kéo phần ren của thân về phía mặt mù của phôi để tạo thành một chỗ phình ra xung quanh, khi phình đẩy vào mặt sau của bảng điều khiển, nó tạo ra một lực kẹp để kẹp tấm. Khi êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 được gắn chắc chắn vào vị trí, trục gá quay theo hướng ngược lại để tự tháo ra khỏi đai ốc, giữ nguyên luồng ren của đai ốc đinh tán.
Công cụ Spin-pull: Tương tự như công cụ spin-spin, một động cơ khí nén được sử dụng để luồn êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 vào trục gá. Khi êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 được đưa vào phôi, áp suất thủy lực được sử dụng để kéo trục gá trở lại một khoảng cách đã đặt để đặt nó. Sau đó, động cơ không khí được gắn lại để kéo trục ra khỏi êcu rút inox 304 / tán rút inox 304. Những công cụ này là thường sử dụng để gắn êcu lên tấm nhựa.
Công cụ kéo theo áp lực của vòi: Công cụ này hoạt động tương tự như một công cụ kéo-kéo-rô-tô-rô-tô ngoại trừ việc thay vì kéo đến một khoảng cách cụ thể, nó kéo đến một áp suất đã đặt. Khi dây buộc được đặt vào phôi, áp suất thủy lực được sử dụng để kéo lại trục gá. Sau đó, khi đạt được áp suất đặt trước, động cơ không khí sẽ đẩy trục ra khỏi đai ốc.
Các bước thi công Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 trải qua một số bước cơ bản như sau, chúng tôi sẽ minh họa bằng hình ảnh:

5 bước thi công êcu rút inox 304

Phân loại

Có 2 hướng phân loại Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 đó là phân loại theo vật liệu sản xuất và phân loại theo thông số kỹ thuật, cấu tạo của Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304. Như trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thì việc phân loại, chúng tôi chỉ chia sẻ phân loại theo thông số kỹ thuật và cấu tạo của sản phẩm. Theo hướng phân loai này thì Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 chia ra làm một số loại như sau:

Thân tròn trơn đầu phẳng

Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thân tròn trơn, đầu phẳng

Thân tròn có khía đầu phẳng

Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thân tròn có khía, đầu phẳng

Thân tròn trơn đầu chìm

Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thân tròn trơn, đầu chìm

Thân tròn trơn đầu chìm

Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thân tròn trơn, đầu chìm

Thân tròn trơn đầu chìm cực nhỏ

Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thân tròn trơn đầu chìm cực nhỏ

Thân lục giác đầu phẳng

Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thân lục giác đầu phẳng

Thân lục giác đầu chìm

Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thân lục giác đầu chìm

Thân tròn xẻ rãnh

Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 thân tròn xẻ rãnh

Thông số kỹ thuật

Như phần phân loại bên trên thì mỗi loại Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304 sẽ có một thông số kỹ thuật riêng. Chính vì vậy, trong bài viết này, TMD chỉ giới thiệu đến quý khách hàng bảng thông số kỹ thuật của loại thông dụng mà thị trường thường dùng. Đó là loại thân tròn có khía đầu phẳng,Thân lục giác đầu chìm
dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm Êcu rút inox 304 / tán rút inox 304:

Đọc tiếp

VÍT INOX PAKE ĐẦU DÙ THÂN BU LÔNG

0.00


Liên hệ báo giá
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ TMD VIỆT NAM
– Tel: 0985.955.830 – 0987.840.330
– Email: [email protected]

Đọc tiếp

BU LÔNG HÓA CHẤT CẤY THÉP – RAMSET EPOXY

0.00


Liên hệ báo giá
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ TMD VIỆT NAM
– Tel: 0985.955.830 – 0987.840.330
– Email: [email protected]

Đọc tiếp

TẮC KÊ NỞ ỐNG INOX

0.00


Liên hệ báo giá
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ TMD VIỆT NAM
– Tel: 0985.955.830 – 0987.840.330
– Email: [email protected]

 

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.