0985955830

TĂNG ĐƠ HAI ĐẦU MANI REN INH

Tăng đơ hai đầu ma ni 1/4' 5/16', 3/8", 1/2"x6, 1/2'x9, 5/8'x6, 3/4'x6, 1'x6

Tăng đơ hai đầu mani dùng chủ yếu để căng dây cáp, cũng như căng dây xích hay bất cứ kiểu loại nào khác, Tăng đơ hai đầu mani có một chức năng đó là tăng sức căng của liên kết dạng dây, dạng thanh. Vì có công năng giúp neo, chằng, kéo, điều chỉnh sức căng của sợi cáp nên sản phẩm có mặt trong hầu hết các công việc:

Công trình xây dựng giằng kết cấu khung thép, giằng nhà gỗ:

Công trình cầu đường làm lan can đường bằng cáp:

Công trình dân dụng làm trang trí làm hàng rào cáp, đối với nhà gỗ, hay kết cấu bằng gỗ thì sử dụng để liên kết:

Trụ điện, cột điện, cột đèn, trụ ăng ten, trạm thu phát sóng viễn thông ứng dụng làm giằng kéo xung quanh:

Sử dụng làm những đồ trang trí, ví dụ như cây đàn khổng lồ này:

Sử dụng ở những công việc gần gũi nhất, ví dụ như việc này:

Vật liệu

Vật liệu chế tạo Tăng đơ cáp thông thường có hai nhóm vật liệu, đó là:

Hợp kim thép không gỉ inox .
Hợp kim thép, sau khi chế tạo xong sẽ được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân nhằm chống gỉ cho Tăng đơ hai đầu mani khi làm việc trong điều kiện hóa chất, nước biển, hay kể cả ngoài trời.
Cấu tạo

Cấu tạo của Tăng đơ hai đầu mani thông thường có 3 phần:

Phần thân tăng đơ cáp có hình trụ có đục lỗ giữa thân nhằm giảm khối lượng, giảm vật liệu chế tạo, hai đầu đều có lỗ ren ở phía trong nhằm nối với hai đầu tăng đơ cáp bằng liên kết ren.
2 đầu của Tăng đơ, 2 đầu có khá nhiều sự lựa chọn: hai đầu móc kéo, hai đầu ma ní, hay một đầu tròn, một đầu móc kéo, hoặc hai đầu tròn, một đầu mani , một đầu ovan …mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người sử dụng sao cho phù hợp với yêu cầu công việc.
Thi công

Thi công lắp ráp Tăng đơ hai đầu mani là một việc không khó, đây thường là công đoạn cuối trong quá trình lắp ráp, xây dựng. Sau khi nối Tăng đơ hai đầu mani với hai đầu cáp (hoặc 1 đầu nối cáp, 1 đầu nối điểm cố định) thì người ta dùng tay công (thanh kim loại) luồn qua Tăng đơ hai đầu mani để xuay và căng cáp theo yêu cầu riêng của từng liên kết.

Phân loại

Tăng đơ :

Loại 2 đầu tròn được ứng dụng nhiều trong các liên kết chịu tải trọng cao như căng cáp cột phát sóng viễn thông, hệ thống năng lượng điện mặt trời dùng làm ray chuyển hàng, chuyển người trong các hầm mỏ…

Tăng đơ
Loại Tăng đơ hai đầu mani được sử dụng nhiều trong các công trình cầu treo, cáp treo, cảng biển, hay mái vòm, hệ thống năng lượng điện mặt trời, vừa yêu cầu chịu tải trọng lớn, cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ cao.
Loại 1 đầu ma ní, 1 đầu ovan được sử dụng nhiều trong các công trình cầu treo, cáp treo, cảng biển, hay mái vòm, hệ thống năng lượng điện mặt trời, hàng rào, tăng cáp vừa yêu cầu chịu tải trọng lớn, cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Loại 2 đầu móc được sử dụng một cách linh động nhất trong các ứng dụng như chằng buộc hàng hóa, hay căng cáp trong những công việc sử dụng tạm thời…

Loại 1 đầu móc 1 đầu tròn thông thường được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, chung cư, căng lưới sân bóng đá, tenis… đòi hỏi lực căng không quá cao.
tăng đơ cáp inox

Theo vật liệu chế tạo:
Toàn bộ các loại tăng đơ TMD cung cấp đều được sử dụng công nghệ ” Đúc ” tinh xảo và chi tiết, có độ bền và tính thẩm mỹ cao,

Tăng đơ hai đầu mani thép các bon chất lượng cao, chịu lực tốt. Sau khi sản xuất xong sẽ được mạ kẽm nhúng nóng, hoặc mạ kẽm điện phân để có thể chống ăn mòn tốt hơn, chống gỉ sét.
Tăng đơ cáp thép không gỉ inox, được sử dụng trong các công trình cần tới độ thẩm mỹ cao, yêu cầu khả năng chống ăn mòn tốt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình yêu cầu độ thẫm mỹ và bền như trang trí nội thất, dùng trong kho lạnh, dây chuyền sản xuất lương thực thực phẩm
Theo khả năng làm việc:

Tăng đơ chịu lực, tất nhiên là cái tên gọi đã nói lên tất cả. Tăng đơ này chịu lực kéo lớn khi làm việc.
Tăng đơ hai đầu mani trang trí chịu lực nhỏ, loại này thông thường sử dụng chất liệu inox. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa chịu lực kéo căng cáp nhưng lực kéo không lớn.
Bảo hành

Tại TMD chúng tôi chuyên cung cấp Tăng đơ hai đầu mani chất lượng cao. Tùy vào mỗi loại Tăng đơ nên có thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, với mỗi sản phẩm chúng tôi đều có thời gian bảo hành tối thiểu là 1 năm.

TMD cam kết sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Bảo dưỡng

Những mối ghép trong nhà dùng Tăng đơ hai đầu mani inox để

Vừa kéo,
Vừa trang trí
Chỉ cần vệ sinh và lau chùi định kỳ.
Những mối ghép chịu lực lớn và nhất là ngoài trời hay trong môi trường có tính ăn mòn nhiều

thì cần bảo dưỡng định kỳ. Thông thường phải vệ sinh sạch sẽ, phủ lớp mỡ bảo vệ ra bên ngoài.

Xuất xứ

Tăng đơ hai đầu mani được TMD nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến như Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Tuy nhiên thông thường thì Tăng đơ hai đầu mani có xuất xứ từ các nước châu âu được các công trình lớn sử dụng vì có chất lượng cao, độ bền tốt, mẫu mã đẹp, chịu lực đương nhiên là rất tốt. Tăng đơ hai đầu mani có xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nên được các công trình bé ưu tiên dụng trong khoảng thời gian nhất định, nhằm cắt giảm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Phụ kiện thông thường đi kèm với Tăng đơ hai đầu mani là khóa cáp, lót cáp, bát đơn,bát thập… Tại TMD chúng tôi cung cấp đủ đủ các mẫu mã về:

Vật liệu, inox 304 , inox 316
Kích thước M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20, M22, M24, …. M64 ,
Ren inh : 1/4′;, 5/16′;, 3/8′, 1/2’x9, 5/8’x6, 3/4’x6, 1’x6….
Chủng loại của khóa cáp.
để quý khách có thêm đa dạng sự lựạ chọn.

Hiện tại, ngoài sản phẩm Tăng đơ hai đầu mani và khóa cáp, lót cáp. TMD còn sản xuất và phân phối các sản phẩm sau:

Bu lông inox
Vít inox
Thanh ren, ty ren inox
Đai ốc inox
Vít bắn tôn inox
Vít tự khoan inox
Xích inox
Chính sách bán hàng và giao hàng của TMD:

TMD sẽ chuyển phát hàng đúng mẫu sản phẩm mà khách hàng đã chọn.
Chúng tôi sẽ liên lạc trước cho khách hàng trước khi chuyển hàng.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ TMD VIỆT NAM
– Tel: 0985.955.830 – 0987.840.330
– Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *